Thiết kế web tại Hà Nội

Đăng lúc 11:02:20 07/04/2020

Thiết kế web tại Hà Nội Chúng tôi luôn ý thức một cách sâu sắc rằng chúng tôi phải tạo ra được niềm tự hào thực sự cho khách hàng khi họ in tên website của họ vào card visit, cataloge hay giới thiệu nó cho khách hàng, bạn bè, đối tác.

Mỗi website là một niềm vui mà chúng tôi muốn gửi tới khách hàng những người mà từ tận đáy lòng lòng mình chúng tôi luôn biết ơn họ đã cho chúng tôi cơ hội được làm việc.Thiết kế web tại Hà Nội Chúng tôi luôn ý thức một cách sâu sắc rằng chúng tôi phải tạo ra được niềm tự hào thực sự cho khách hàng khi họ in tên website của họ vào card visit, cataloge hay giới thiệu nó cho khách hàng, bạn bè, đối tác.
Chúng tôi tin rằng một website tốt phải tạo ra một sự tin cậy cho người xem ở lần đầu tiên và nó cũng phải là một công cụ hết sức đơn giãn cho phép người quản trị nhập được mọi thông tin mà họ muốn lên website của họ mà không yêu cầu bất cứ một kiến thức chuyên ngành nào. Sự cạnh tranh này nay đã trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết và công nghệ đang trở thành một công cụ quan trọng trên thường trường. Thấu hiểu điều đó chúng tôi luôn cải tiến nâng cấp công nghệ thiết kế web để khách hàng tiếp cận được với những công nghệ tiên tiến nhất của thế giới, cổ vũ niềm tin của khách hàng về thương mại điện tử.
Chúng tôi sẽ tạo ra cho bạn một sự ngạc nhiên về tốc độ trang web, những giao diện ấn tượng, những tính năng luôn cải tiến mang tính trí tuệ, thương mại và điều đặc biệt là chúng tôi là công ty duy nhất tại Việt Nam thiết kế website thương mại điện tử (cho phép mua bán trực tuyến) với giá chỉ 2 triệu đồng. Chỉ với vài click chuột thông tin về đơn hàng lập tức được tạo ra cho phép khách hàng gửi yêu cầu chính xác về sản phẩm, dịch vụ họ yêu cầu đến người quản trị. Người quản trị cũng rất dễ dàng cập nhật thông tin về sản phẩm với số lượng ảnh không hạn chế, các file tài liệu download và cả video nếu cần để giải thích cho khách hàng một cách chi tiết tại sao nên mua sản phẩm này. Chúng tôi cũng tự hào được phuc vụ trên 350 khách hàng là các công ty lớn của nhà nước, viện nghiên cứu, trường đại hoc, công ty tư nhân, cá nhân... .
Chúng tôi hiểu rằng thương mại điện tử tại Việt Nam là một lĩnh vực dễ bị phá sản nhất bởi sự cạnh tranh khốc liệt nên chỉ có một con đường là phục vụ khách hàng một cách tốt nhất mới mong tồn tại và phát triển. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của khách hàng trong thời gian qua và mong tiếp tục được sự ưu ái của khách hàng trong thời gian tới.

 

 

 

1. Chính sách với khách hàng:

Với việc cung cấp dịch vụ email marketing và thiết kế web giá rẻ cho hơn 700 khách hàng tại Việt Nam chúng tôi luôn hiểu rằng đó là một sự khởi đầu rất tốt cho những công ty nhỏ như của chúng tôi và chúng tôi thật sự biết ơn khách hàng vì điều đó. Nhìn lại những gì đã qua chúng tôi thấy rằng công việc chăm sóc khách hàng của chúng tôi còn rất yếu kém. Với sự yếu kém như vậy chúng tôi rất lấy làm xấu hổ và giờ đây chúng tôi đặt một quyết tâm cao nhất trong việc chăm sóc khách hàng - những người quyết định sự tồn tại của công ty chúng tôi. Thiết kế web tại Hà Nội Chúng tôi quan niệm rằng dù là giám đốc hay nhân viên thì việc đem đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất có thể mới là điều quan trọng nhất.

2. Chính sách phát triển

Chúng tôi không ngừng học hỏi những công ty khác và đi thẳng vào công nghệ cao nhất của thế giới về thiết kế web cũng như email marketing. Chúng tôi sẽ đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của những khách hàng khó tính nhất. Thương trường ngày nay là sự cạnh tranh của trí tuệ, của nền kinh tế tri thức và chúng tôi tin tưởng rằng đất nước ta trong đó có chúng tôi có đủ khát vọng, trí tuệ, bản lĩnh để tham gia cuộc chơi lớn này. Chúng tôi chủ trương kinh doanh cạnh tranh theo pháp luật Việt Nam, tôn trọng đối thủ và lấy chất lượng sản phẩm và giá thành hạ làm yếu tố cạnh tranh chủ yếu. Tuyệt đối không nói xấu công ty khác, không ddos, bom thư hay bất cứ hành động nào khác làm phương hại đến lợi ích của các công ty khác với phương châm "cùng phát triển, cùng hợp tác, cùng thành công". Chúng tôi cũng tin tưởng rằng sự phát triển của công ty thương mại điện tử Hà Anh không làm phương hại đến lợi ích của bất cứ công ty nào.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các khách hàng đã tin tưởng vào các dịch vụ của công ty chúng tôi và chúng tôi xin kính chúc quý khách làm ăn phát đạt.
Mọi thắc mắc của quý khách hàng về email marketing được chúng tôi giải đáp miễn phí bất kể bạn có mua sản phẩm của chúng tôi hay không.

 

 

 

3. 18 lý do các bạn nên chọn chúng tôi

Công ty có số lượng khách hàng lớn nhất Việt Nam (2000 website đã được thiết kế trên tất cả các lĩnh vực) 

Thiết kế 100% theo yêu cầu của khách hàng với mức giá cực thấp chỉ từ 1.500.000 đ dù các website cùng loại đang được thiết kế với giá đắt hơn nhiều. 
4. Cam kết hoàn trả 100% số tiền nếu không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Thiết kế thủ công Thiết kế web tại Hà Nội để đáp ứng chính xác bài toán của khách hàng. Code website rất nhẹ, tối ưu nên web chạy rất nhanh và ổn đinh. Lập trình theo chuẩn seo nên có rất nhiều website của khách hàng đứng top 1 Google.

Quản trị website hết sức đơn giản nhưng tính năng rất mạnh cho phép bạn tự sửa mọi thứ mà bạn nhìn thấy trên màn hình.

Thời gian thiết kế tuỳ thuộc vào bạn. Nếu bạn cần gấp chúng tôi có thể hoàn thành chỉ trong 3 ngày.

Nền tảng công nghệ tốt nhất thế giới (theo sự hiểu biết của chúng tôi).

6. Bạn chỉ cần chỉ cho chúng tôi bạn muốn trang website nào chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn.
7. Bạn chán nản với website của bạn vì nó lạc hậu, không đáp ứng được các yêu cầu mới của bạn! Hãy bỏ nó đi và giao cho chúng tôi thiết kế lại.  Bạn sẽ không phải tiếc nối.
8. Chúng tôi luôn phấn đấu để tạo ra các website tốt nhất Việt Nam và những gì tốt nhất chúng tôi đã có chúng tôi sẽ làm cho bạn.
9. Các công ty khác luôn làm phức tạp các yêu cầu của bạn với những tính năng chẳng bao giờ dùng đến để tính tiền modult còn chúng tôi luôn tư vấn theo hướng đơn giản nhất sao cho phù hợp với bạn.
10. Chúng tôi đã nâng cấp rất nhiều website với chi phí trước đây > 10 triệu với giá chỉ 1.500.000 đ nên bạn đừng tốn tiền chỉ vì thiếu lòng tin.
11. Website là sự cạnh tranh gay gắt về mặt công nghệ nên nó đòi hỏi người thiết kế phải có công nghệ vượt trội nên bạn phải chọn đối tác một cách thận trọng.
12. Giá thiết kế website sẽ rất cao nếu không có công nghệ tốt, tư vấn tốt (rất nhiều công ty phải trả 10 triệu cho một web nên bạn cần cân nhắc).
13. Website luôn mang các yếu tố của người thiết kế nên nó cần có đạo đức, sáng tạo, cần mẫn và chúng tôi tin vào điều đó.
14. Rất nhiều công ty thiết kế web rất đắt do công nghệ bị phụ thuộc, không tự code riêng website được dẫn tới chi phí lớn. Chúng tôi tránh được điều đó.
15. Rất nhiều công ty thiết kế web mới thành lập nhưng cũng có rất nhiều công ty khác phải từ bỏ lĩnh vực thiết kế web bởi chi phí của công ty thiết kế web là rất lớn. Tối thiểu phải 15 triệu nên nếu chỉ làm được 7 web / tháng là phá sản. Nhưng số lượng công ty thiết kế trên 100 web có lẽ chỉ được 20 công ty. Đây là một thực tế khắc nghiệt mà chúng tôi cũng như các công ty thiết kế web khác đang đối mặt.
16. Rất nhiều công ty chỉ đưa ra một ảnh để báo khách hàng đó là mẫu điều này rất khó khăn cho chính họ và khách hàng bởi ngay bản thn chúng tôi thiết kế trên 2000 web cũng không thể thiết kế được theo kiểu như vậy! Có quá nhiều thứ không biết nên không biết thiết kế thế nào! Tốt nhất bạn nên chọn những website đang tồn tại trên mạng mà bạn cảm thấy ứng ý. 2000 website chúng tôi đã làm cũng là một sự lựa chọn an toàn của bạn.

5. Bảng giá thiết kế web rẻ nhất việt nam 1,5 tr

Chúng tôi xin gửi tới bạn bản báo giá thiết kế website của chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng rằng đây là một mưc giá tốt nhất hiện nay trên thị trường thiết kế website Việt Nam. Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với các bạn và qua đây chúng tôi cũng xin cảm ơn tới hơn 2000 khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ thiết kế web của chúng tôi.

0344 480068

ZALO
0344 480068